Pi Network: Dự án tiềm năng đào coin miễn phí trên điện thoại

Pi network là gì, pi network lừa đảo,giá pi network, tương lai của pi coin, pi network bao giờ lên sàn, cách chơi đào và khai thác pi network coin, đăng ký pi network, xác minh tài khoản pi network

 Pi network – Đào pi là gì ?

Pi Network là một ứng dụng “SocialChain” mới phát triển.Cho phép khai thác pi coin trên thiết bị di động nhưng không tiêu tốn tài nguyên thiết bị như những ứng dụng đào coin miễn phí khác.
Với Pi Network, khi bạn đào, khai thác coin sẽ thấy thiết bị không hề nóng cũng như tiêu tốn pin. Bạn có thể đào pi coin mỗi 24 giờ kể cả không có kết nối mạng.

Ứng dụng khai thác pi coin được ra mắt vào ngày 14 tháng 3 năm 2019 bởi một nhóm các Tiến sĩ Stanford. Số lượng người dùng đang hoạt động đã vượt quá mốc 1.000.000. Nhiều người dùng coi đây là cơ hội làm giàu vì nhìn thấy tiềm năng từ năng lực của đội ngũ lãnh đạo. 

Pi network lừa đảo Không ?

Pi network không phải là lừa đảo. Vì bạn không phải đầu tư một xu nào trước khi tham gia và cũng không bắt buộc bạn phải thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi nào sau này. Nhưng sự thành công của mạng lưới chỉ phụ thuộc vào những người tham gia. Bạn không mất bất kỳ khoản tiền nào khi tham gia và tất cả những gì bạn cần để tham gia là có điện thoại thông minh. Và mỗi ngày bỏ ra khoảng 5 giây để khởi chạy ứng dụng.

Giá pi network

Hiện tại, đồng pi coin này có giá là 0 đồng, tương tự như đồng Bitcoin trong năm 2008. Pi network đứng thứ 3250 trong bảng xếp hạng crypto toàn cầu với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là 0 USD.
Giá trị của đồng PI sẽ được chứng minh theo thời gian, sự công nhận và dịch vụ được cung cấp bởi các thành viên trụ cột trong Mạng lưới.

Tương lai của pi network – bao giờ lên sàn

Các chuyên gia tài chính cho rằng,trong trường hợp tốt nhất, giá pi coin vào cuối năm 2021 lên sàn và có giá khởi điểm không dưới 10 USD . Giá trị đồng Pi network chắc chắn sẽ tăng lên theo thời gian.

Hiện tại, nó vẫn đang ở giai đoạn thử nghiệm và đang tiến triển có nghĩa là một số chi tiết của dự án vẫn còn thay đổi. Trong khi nhiều dự án coin bắt đầu từ lý thuyết thuần túy, Pi Network lấy con người làm trung tâm, thử nghiệm với người thực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ. Dự án đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn khi chúng ta làm việc cùng nhau để phát triển các sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cộng đồng Pi Network đang phát triển mạnh và sẽ sớm là coin có giá trên thị trường. 

Cách chơi, khai thác pi network

Bước 1: Tải app có tên Pi Network trên CH Play hoặc App Store. Hoặc truy cập vào trang https://minepi.com để tải app.

Bước 2: Vào ứng dụng, tạo tài khoản bằng số điện thoại hoặc facebook.Nếu chọn đăng ký là số điện thoại thì nhớ chọn quốc gia bạn đang sinh sống và bỏ số 0 đầu tiên của số điện thoại.
Ví dụ : số điện thoại của bạn là 0912333444, sau khi hệ thống xác nhận mã vùng là việt nam thì số điện thoại có dạng +84912333444.

Bước 3: Đặt mật khẩu  (Mật khẩu tối thiểu có 8 ký tự bao gồm số, chữ số và ít nhất 1 chữ in hoa).

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân của bạn: họ tên và tên đăng nhập.

Lưu ý : Usename là tên đăng nhập sử dụng để đăng nhập vào app pi network  cùng với mật khẩu, và đây cũng chính là mã giới thiệu của bạn.

Bước 5: Nhập Mã mời là traderprovietnam (Nhập mã mời là bắt buộc). Đây là mã mời của bên mình, bạn có thể nhập bất kỳ mã của ai khác cũng được, nhưng nếu nhập mã mời của bên mình thì cảm ơn ban nhé !

Bước 6: Sau khi tạo xong tài khoản,nhấn vào biểu tượng dấu Tia Sét để khai thác pi.

Sau 24 giờ,bạn hãy mở lại ứng dụng để tiếp tục khai thác pi. Hãy mời thêm bạn bè bằng mã mời của bạn để tăng tốc độ khai thác. 

Cách xác minh tài khoản pi network

Bước 1: Xác minh số điện thoại 

Kích vào dấu 3 gạch trên trên góc trái màn hình ứng dụng. Chọn mục profile, ở mục xác minh số điện thoại bấm vào verify.
Chọn tùy chọn mục thứ 2 là gửi sms để xác minh nhé! Bạn hãy chắc chắn rằng tiền trong sim của bạn lớn hơn 2000 đồng để có thể gửi được tin nhắn xác minh.

Bước 2: Xác minh với facebook

Việc xác minh tài khoản với facebook không bắt buộc. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho cho tài khoản pi network của bạn trong trường hợp quên mật khẩu, bạn nên xác minh thì sẽ tốt hơn.

Trả lời