Đánh giá sàn pocketoption mới nhất 2021 – pocket option review

5
đánh giá review sàn pocketoption có uy tín lừa đảo không

Giao dịch nhị phân binary option hiện đang là hình thức giao dịch được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Không phải phân tích kỹ thuật quá nhiều, chỉ cần dự đoán xu hướng tăng giảm trong phạm vi thời gian nhất định là bạn có thể có cơ hội sở hữu một khoản lợi nhuận lớn. Sự quan tâm đến hình thức giao dịch này ngày càng tăng thì các sàn giao dịch binary option cũng ngày càng được chú ý nhiều hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn bản đánh giá chi tiết sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Pocket Option. Cùng đón đọc.

Pocket Option là gì?

Pocket Option là một nhà môi giới ngoại hối trực tuyến cung cấp hình thức giao dịch quyền chọn nhị phân và forex. Đây là một cái tên khá mới trên thị trường ngoại hối thế giới khi mới được thành lập từ năm 2017. Trụ sở chính của công ty nằm trên quần đảo Marshall và được quản lý bởi công ty TNHH Gembell. Tại Saint Lucia, sàn được quản lý bởi công ty PO Trade Ltd.

Vì là một sàn môi giới mới nên PocketOption.com cũng chưa tạo được tiếng vang thực sự trên thị trường. Sàn cũng chưa nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý. Tuy nhiên, cái tên này đang ngày càng được biết đến nhiều hơn. Chắc chắn trong tương lai, đây sẽ là đối thủ đáng gờm của nhiều sàn môi giới lớn trên thế giới.

Về giấy phép hoạt động, Pocket Option được quy định bởi FMRRC. Khác với các tổ chức uy tín khác như CySEC, FCA quản lý tại một khu vực cụ thể. Trong đó, CySEC quản lý tại Séc, FCA tại Anh. FMRRC là một tổ chức điều tiết các nhà môi giới toàn cầu, không chịu trách nhiệm tại một khu vực cụ thể nào. Để được cấp phép hoạt động tại FMRRC, Pocket Option cũng phải đáp ứng được nhiều yêu cầu nghiêm ngặt từ tổ chức. 

Dưới đây là tổng hợp một số thông tin chính về sàn giao dịch này:

– Năm thành lập: 2017

– Trụ sở chính: đảo Marshal

– Cơ quan quản lý: FMRRC

– Giao dịch với trên 100 loại tài sản khác nhau

– Tỷ lệ lợi nhuận lên đến 95%

– Cung cấp trên 50 phương thức thanh toán khác nhau.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN POCKET OPTION

Điều kiện để giao dịch tại Pocket Option

Điều kiện đầu tiên để có thể tiến hành giao dịch tại Pocket Option là bạn cần mở tài khoản giao dịch. Bạn có thể truy cập pocketoption.com để tiến hành đăng ký tài khoản. Tiếp theo, giá trị tiền nạp tối thiểu vào tài khoản là 10 USD. Chỉ khi có số tiền gửi tối thiểu này, bạn mới có thể tiến hành giao dịch trên tài khoản của mình. Bên cạnh đó, giá trị giao dịch tối thiểu của bạn phải trên 1USD.

Hiện nay, Pocket Option cũng đã mở tài khoản demo dùng thử cho các khách hàng với giá trị tiền ảo lên đến 10.000USD. Đây chính là cơ hội để các nhà đầu tư mới có cơ hội làm quen với thị trường. Các điều kiện, điều khoản giao dịch cùng cách thức tiến hành giao dịch không có khác biệt so với thị trường thật.

Nền tảng giao dịch pocketoption

Hiện nay, bạn đã có thể giao dịch cùng Pocket Option trên bất kỳ thiết bị nào: truy cập trực tiếp vào nền tảng web hoặc sử dụng ứng dụng/phần mềm giao dịch được lập trình bởi Pocket Option

  • Nền tảng web: Nền tảng web của sàn rất thân thiện đối với người sử dụng, giúp bạn truy cập vào bất kỳ khi nào tại bất kỳ đâu trên máy tính hoặc điện thoại. Web được thiết kế với đồ họa đẹp mắt, cung cấp đầy đủ những công cụ giao dịch từ cơ bản đến nâng cao. Tại nền tảng giao dịch này, bạn có thể chuyển đổi dễ dàng giữa tài khoản thật và tài khoản demo. Hộp thư hỗ trợ cũng có sẵn nếu bạn cần nhận thêm thông tin tư vấn từ sàn.
  • Nền tảng ứng dụng di động: Pocket Option cung cấp ứng dụng mang tên Nền tảng giao dịch Pocket Option. Hiện nay, nền tảng này đã tương thích với cả hệ điều hành iOS và Android. Khách hàng có thể tải về trên CH Play hoặc App Store.

Tại ứng dụng này, khách hàng sẽ được cung cấp các thông tin và hỗ trợ phân tích kỹ thuật cần thiết, thực hiện các giao dịch xã hội và lệnh copy trading, chuyển rút tiền nhanh chóng, đảm bảo, giúp khách hàng tham gia trọn vẹn các giải đấu được tổ chức bởi sàn,…

Tài sản giao dịch tại pocketoption

Pocket Option cung cấp trên 100 loại tài sản giao dịch thuộc các nhóm hàng hóa khác nhau: tiền tệ, hàng hóa, chỉ số và cổ phiếu. Trong đó, tiền tệ vẫn là nhóm tài sản chủ yếu của sàn. Tại đây, bạn có thể tiến hành giao dịch với rất nhiều cặp tiền phổ biến như: EUR/USD, USD/JPY, EUR/GBP, GBP/JPY,… Đây cũng là những cặp tiền có khối lượng và giá trị giao dịch lớn nhất tại sàn. Các cặp tiền tệ là tài sản giao dịch chủ yếu của hình thức giao dịch nhị phân do Pocket Option cung cấp.

Đối với cổ phiếu, khách hàng cũng có cơ hội được giao dịch với một số mã cổ phiếu nổi tiếng thế giới, chẳng hạn như Facebook Microsoft, Apple, Amazon,… Những mã cổ phiếu này luôn tiềm ẩn những khoản lợi nhuận rất lớn, do đó, thu hút khá nhiều các nhà đầu tư.

Các loại tài khoản sàn Pocket Option

Hầu hết các sàn giao dịch ngoại hối hiện nay đều phân loại các loại tài khoản để phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau: tài khoản classic, tài khoản pro, tài khoản vip,… Mỗi loại tài khoản này cũng sẽ khác nhau về điều kiện giao dịch và các công cụ được hỗ trợ.

Tuy nhiên, Pocket Option chỉ cung cấp 1 loại tài khoản duy nhất. Đây là điểm khác biệt lớn nhất, và cũng là ưu điểm lớn của sàn giao dịch này. Bởi lẽ, mọi nhà đầu tư, kể cả các nhà đầu tư mới chưa có nhiều kinh nghiệm, cũng được hưởng các công cụ giao dịch như nhau. Nhà đầu tư mới cũng có thể tiếp cận với các công cụ phân tích nâng cao như các trader chuyên nghiệp.

Chương trình thưởng tại sàn Pocket Option

Pocket Option hiện nay đang tổ chức khá nhiều chương trình khuyến mại và thưởng bonus. Tại trang web chính thức của sàn đã có chương trình khuyến mại thêm 50% giá trị tiền nạp dành cho các khách hàng mới. Đây là khoản bonus không hề nhỏ. Mặc dù số tiền khuyến mại bạn sẽ không được rút ra, nhưng khoản tiền này đã giúp bạn có thêm vốn đầu tư cho các giao dịch của mình.

Bên cạnh đó, Pocket Option cũng thường xuyên tổ chức các giải đấu vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Chẳng hạn giải đấu theo tuần với quỹ giải thưởng lên đến 10.000USD. Giải Game of Thrones với quỹ giải thưởng lên đến 50.000USD. Đây sẽ là những cơ hội vàng cho các nhà đầu tư để nhanh chóng gia tăng vốn và lợi nhuận của mình.

Nếu khối lượng và giá trị giao dịch của khách hàng cao, khách hàng sẽ nhận được “gems” – một đơn vị tiền ảo do sàn cung cấp. Số tiền này được sử dụng trong các cửa hàng giải thưởng. Thậm chí, bạn có thể sử dụng các gems này để mua thêm tiền giao dịch. Nếu không muốn số tiền thưởng này, bạn có thể hủy chúng bất kỳ lúc nào.

Tùy chọn nạp/rút tiền

Pocket Option cung cấp trên 50 hình thức thanh toán khác nhau. Khách hàng có thể nạp và rút tiền thông qua các cổng như: thẻ visa/master card, ngân hàng điện tử, ngân lượng, neteller, skrill, webmoney,… Các giao dịch nạp/rút tiền đều không bị tính thêm bất kỳ khoản phí giao dịch nào.

Các yêu cầu giao dịch rút/nạp tiền được tiếp nhận 24/7. Trong đó, lượng tiền nạp tối thiểu là 50USD, tiền rút tối thiểu là 10USD. Thời gian xử lý yêu cầu nạp rút cũng rất nhanh chóng. Rất nhiều khách hàng đã đánh giá cao dịch vụ này tại Pocket Option. Tuy nhiên, khi giao dịch với tài khoản tiền thật, bạn cần phải xác minh tài khoản của mình nhé. Nhà môi giới sẽ không trả tiền cho bạn nếu tài khoản của bạn chưa được xác minh đâu.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng pocket option

Đối với một nhà môi giới ngoại hối thì dịch vụ chăm sóc khách hàng là yếu tố khá quan trọng để đánh giá chất lượng của sàn. Hầu hết các nhà giao dịch đều gặp một số khó khăn nhất định khi đầu tư, nhất là các trader mới. Vì vậy, dịch vụ chăm sóc khách hàng là yếu tố quan trọng để khách hàng tin tưởng vào sàn.

Tại Pocket Option, dịch vụ chăm sóc khách hàng được tiến hành khá tốt. Tại nền tảng giao dịch, bạn có thể dễ dàng quan sát thấy mục nhắn tin để được hỗ trợ. Đối với những người mới, có một mục hướng dẫn giao dịch bằng video dành riêng cho bạn. Tốc độ phản hồi khá nhanh, tích cực. Hỗ trợ khách hàng 24/7 với 5 ngôn ngữ khác nhau.

Ngoài liên hệ qua tin nhắn, khách hàng có thể gọi đến số hotline của sàn hoặc gửi email về hòm thư support@pocketoption.com. Hiện tại, Pocket Option chưa hỗ trợ tiếng Việt nên cộng đồng Pocket Option Việt Nam cũng chưa đánh giá cao dịch vụ hỗ trợ tại đây.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN POCKET OPTION

Tổng kết ưu nhược điểm

Dưới đây là những ưu điểm chính của sàn Pocket Option:

– Tỷ lệ lợi nhuận giao dịch cao: 96%

– Cung cấp trên 100 loại tài sản giao dịch khác nhau

– Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng nhanh chóng, đáng tin cậy

– Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau, các giao dịch nạp/rút tiền miễn phí và được xử lý nhanh chóng.

– Không có phí ẩn

– Nền tảng giao dịch thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều công cụ phân tích hiệu quả

– Nhiều chương trình khuyến mãi với các phần thưởng hấp dẫn

– Không phân chia các loại tài khoản, các trader mới cũng được sử dụng các công cụ nâng cao.

Về nhược điểm của sàn:

– Chưa được cấp phép hoạt động bởi những cơ quan quản lý uy tín nhất hiện nay

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chưa có hỗ trợ bằng tiếng Việt

Pocket Option có uy tín và đáng tin cậy không?

Hiện nay có rất nhiều thông tin liên quan đến việc sàn Pocket Option lừa đảo. Tuy nhiên, theo những nghiên cứu và các thông tin trên, chúng tôi nhận thấy đây là sàn quyền chọn nhị phân khá tốt hiện nay. Mặc dù vẫn còn những nhược điểm nhất đinh nhưng Pocket Option đang nỗ lực phát triển và cải thiện hằng ngày.

Pocket Option đang phục vụ trên 300.000 khách hàng trên khắp thế giới. Các phản hồi từ những người đã giao dịch tại đây đều là những phản hồi rất tích cực.Trên đây là bản đánh giá chi tiết nhất về sàn giao dịch Pocket Option mới nhất 2020. Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn cái nhìn khái

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN POCKET OPTION


0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
TRAN THANH HOA
TRAN THANH HOA
June 2, 2021 20:22

Hello Support, I hope you can help me with the problem of withdrawing money to my account.
  I have an account on PocketOption, ID 2068020
 On May 25, 2021, I made a withdrawal transaction to the bank account of $ 50, but so far the money has been deducted from the account but the money has not been returned to the bank account.
  Hope you can help, thank you very much.

Tien
Tien
Reply to  TRAN THANH HOA
July 9, 2021 10:45

Đã lấy được tiền từ sàn ày chưa bạn

NCT
NCT
August 3, 2021 09:43

Sàn lone thích khóa thì khóa acc nhé, trade thắng nhiều nó khóa

Nam
Nam
Reply to  NCT
August 4, 2021 12:33

chuẩn, mình đánh thắng được 400 cái nó khóa luôn

Trương Nhất Quán
Trương Nhất Quán
September 3, 2021 14:07

Sàn này còn quá nhiều khuyết điểm, đặc biệt là khoản nạp tiền vào tài khoản. Về mặt nạp tiền bằng Banking of VietNam thì số tiền nạp vào là 10$ = 227.650 vnđ thì khi tới công đoạn nhập mã SMS để chuyển khoản vô sàn thì số tiền nạp vào lại thành 1000$ = 22.765.000. Nếu mà không nhìn kĩ thì có lẽ đã mất 1000$. Về mặt nạp tiền bằng MoMo Pay ví điện tử, khi nhập số tiền nạp vào là 10$ thì sẽ tới công đoạn quét mã QR và nhập mã số vào phần… Đọc thêm »